Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ....

“VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN”

1997-1999

“VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN”

Câu chuyện bắt đầu vào 1997. Khi ấy, với ấp ủ và hoài bão về một mùa xuân trường tồn, nhà máy sữa Trường Xuân được thành lập. Với số vốn ban đầu là 60 tỷ đồng, nhà máy được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại của tập đoàn Tetra Pak- Thụy Điển với công suất 10 triệu lít/ năm và 100 công nhân. Các mặt hàng chủ lực là sữa tiệt trùng, sữa chua và kem, riêng sữa đậu nành Fami chỉ là một mặt hàng nhỏ trong đa dạng sản phẩm.
Xem thêm
VƯỢT KHÓ VÀ “THOÁT HIỂM”

2000-2002

VƯỢT KHÓ VÀ “THOÁT HIỂM”

Khó khăn là vậy nhưng nhà máy sữa Trường Xuân vẫn không chùn bước khi luôn tìm lối ra cho việc sản xuất: trở thành nguồn gia công cho các nhãn hiệu khác (kem Wall), đầu tư dây chuyền Fino, sản xuất nước tăng lực Lion. Đó là nỗ lực của tập thể hơn 100 con người cùng ra sức duy trì hoạt động cho công ty.
Xem thêm
CHUYỂN MÌNH TẠO THẾ TIÊN PHONG

2002-2005

CHUYỂN MÌNH TẠO THẾ TIÊN PHONG

Đứng trước xu thế đa dạng hóa sản phẩm, Trường Xuân tiếp tục trăn trở với bài toán khó do thị trường đặt ra. Học hỏi từ chiến lược tập trung trong kinh doanh của nhà chiến lược hàng đầu Michael Porter, năm 2003, nhà máy sữa Trường Xuân tìm ra đáp án và trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên chuyên về...
Xem thêm
DÁM THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA

2005-2009

DÁM THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA

Không dừng lại ở đó, Vinasoy liên tục tiếp thu, tìm tòi và học hỏi trong & ngoài nước về kỹ thuật sản xuất, hệ thống quản lý, xây dựng hệ thống phân phối, xây dựng chiến dịch marketing khác biệt và hiệu quả.
Xem thêm
BƯỚC KHỞI ĐẦU<br>CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

2010-2012

BƯỚC KHỞI ĐẦU
CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

2010 -2012 chính bước đột phá về mọi mặt của Vinasoy khi hoàn thiện hệ thống danh mục thương hiệu và định vị thương hiệu. Việc thương hiệu sữa đậu nành Fami chiếm được tình cảm của người tiêu dùng và dẫn đầu thị phần sữa đậu nành...
Xem thêm

2012 - hiện nay

Chúng tôi vẫn đang viết tiếp câu chuyện và...
Nói về giai đoạn từ 2012 đến hiện nay
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nam eget vulputate turpis, quis lacinia dolor. Integer gravida, sapien ut dapibus efficitur, velit augue sagittis augue, at sollicitudin turpis orci nec ex. Fusce fringilla rhoncus nisi sit amet euismod. Donec quis facilisis magna, a pharetra purus.